cháy, nổ

Theo Tổng cục Thống kê từ 16/12/2017 đến 15/3/2018, cả nước xảy ra 1.085 vụ cháy nổ, làm 33 người chết và 66 người bị thương, thiệt hại ước tính hơn 413,2 tỉ đồng. Chỉ tính riêng từ 16/2 đến 15/3, cả nước xảy ra 370 vụ cháy nổ, làm 10 người chết và bảy người bị thương, thiệt hại vật chất ước tính 70,7 tỉ đồng.

Sau những vụ cháy nổ, chúng không gây tổn thất nhiều về tài sản, của cải mà còn cướp đi tính mạng của những có người vô tội, làm gia đình, con cái phải chia lìa nhau, để lại nhiều tổn thất trong tâm trí, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Cháy nổ được xem là lưới hái từ thần không chừa, nể nang bất cứ ai.

Làm thế nào để thoát khỏi con mắt tử thần?

Biện pháp phòng chóng cháy nổ

Đây cũng chính là nổi lo lắng, trăn trở của nhiều người. Họ muốn bảo vệ gia đình mình, họ muốn sống và làm việc 1 cách thoải mái, không phải thấp thỏm và sống trong nổi lo âu. Và sau đây là một số giải pháp thông minh, an toàn để xua đuổi thứ ánh sáng rực lửa, khiếp sợ.

– Khi xây dựng, lắp đặt nguồn điện cho gia đình cần mua loại thiết bị và phụ kiện điện chất lượng nhất và sử dụng các loại ống luồn để bảo vệ dây dẫn điện: trong nhà máy có thể sử dụng ống ruột gà inox 304.

Ống ruột gà inox 304

– Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, xí nghiệp để hanh chế sự tồn tại của các loại gậm nhâm, không để các vật dễ cháy gần thiết bị điện tiêu thụ điện

– Ô tô, xe máy và các phương tiện, dụng cụ có xăng dầu, chất lỏng dễ cháy để trong nhà ở phải cách xa bếp đun nấu, nguồn sinh nhiệt; thiết bị chứa, dẫn xăng dầu… phải đảm bảo kín.

– Khi mua một máy móc hay thiết bị điện nào đó cần phải sủ dụng thêm ống ruột gà inox 304 để boa bọc bên ngoài, giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại.

– Không tự ý câu mắc điện, ác đường dây điện phải đi âm tường hoặc lắp đặt gọn gàng. Khi âm tường cần sử dụng các ống luồn bên ngoài.

– Không dùng quá nhiều thiết bị điện chung một ổ cắm, đặc biệt các thiết bị có công suất lớn.

– Không lắp đặt, câu mắc cầu dao hoặc ổ cắm điện ở những nơi ẩm ướt và phải cách xa tầm tay trẻ em.

– Khi sử dụng bàn là, bếp điện, lò sấy phải có người trông coi; không để trẻ nhỏ, người già mắt kém, người bị tàn tật, người bị tâm thần sử dụng các thiết bị điện.

– Không để bình gas gần bếp nấu. Phải thường xuyên kiểm tra bếp, ống dẫn và bình gas.

Một số loại vật dụng, thiết bị cần thiết khi lắp đặt nguồn điện an toàn

Ống thép luồn dây điện trơn EMT hoặc ren IMC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà inox 304 cao cấp

Ống ruột gà inox 304 chống cháy

Phụ kiện ống thép và ống ruột gà

Cầu dao, hộp điện…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com
Hotline: 0919 226 994

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

Website: www.namquocthinh.com.vn